Chồng Phi Nhung là ai?

Chồng Phi Nhung là ai?

Ít ai biết được, Phi Nhung từng có 1 đời chồng, là bố ruột của cô con gái 29 tuổi đang sống ở Mỹ.

Không chỉ là nữ ca sĩ đình đám của Vbiz, Phi Nhung còn được biết đến là mẹ nuôi của 23 đứa trẻ. Suốt hơn 2 thập kỷ hoạt động trong làng giải trí, Phi Nhung rất hạn chế chia sẻ về chuyện đời tư.

Vào năm 2017 quản lý thân thiết với ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ một số thông tin nhỏ giọt về bố Wendy: “Cha của bé Wendy là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi”.

Vì là người của công chúng, nên việc giấu thông tin cá nhân đặc biệt là con gái riêng và chồng cũ cũng là điều dễ hiểu. Con gái ca sĩ Phi Nhung từng mong muốn có cuộc sống bình yên và không va chạm với giới showbiz. 

phi nhung 3

Nói về lý do quyết giấu con ruột suốt thời gian dài, Phi Nhung từng chia sẻ: “Muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường”. Ở tuổi 49, Phi Nhung vẫn rất hạn chế nhắc về chồng cũ cũng như chuyện tình cảm trước công chúng, cô từng trải lòng: “Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng? Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con”.

Người tình duy nhất có con chung với ca sĩ Phi Nhung là ai? - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ hải ngoại cũng cho biết cô và con gái rất hay gặp nhau khi bay giữa Mỹ và Việt Nam. Tuy nhiên gần đây do tình hình dịch COVID-19 nên hai mẹ con chưa thể gặp mặt.

>> Tiểu sử ca sĩ Phi Nhung