“Hương vị tình thân”: Dàn diễn viên xúc động chia tay phim

“Hương vị tình thân”: Dàn diễn viên xúc động chia tay phim

Tối nay, sau khi đóng máy 1 ngày, đoàn phim Hương vị tình thân đã tổ chức buổi off đoàn với sự góp mặt của đông đảo các diễn viên cùng ê kíp. Buổi gặp mặt có sự tham gia của dàn diễn viên cực lớn từ phần 1 tới phần 2.

Trong ảnh chụp tập thể đoàn phim có thể thấy, ngoài các diễn viên chính thì tuyến nhân vật phụ của phim cũng góp mặt như các nhân vật Chiến “chó” và bố, hội bạn của Nam, “trà xanh” Dương, Khánh “trọc”…

Hương vị tình thân off đoàn: Đại gia đình mặc descode cực đẹp, tuy nhiên thiếu một nhân vật - Ảnh 1.

Ngoài ra, bên cạnh thành phần đoàn phim còn có sự góp mặt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải – Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, người vừa chuyển giao chức Giám đốc VFC cho nhà báo Diễm Quỳnh.

Trong buổi off đoàn Hương vị tình thân, các thành viên mặc dresscode màu trắng đồng đều và đẹp mắt. Tuy nhiên, fan cũng nhanh chóng soi ra có một số nhân vật không có mặt như NSND Công Lý (vai bố Tuấn), hay Việt Hoa (vai Thiên Nga)…

Hương vị tình thân off đoàn: Đại gia đình mặc dresscode cực đẹp, tuy nhiên có 2 nhân vật vắng mặt - Ảnh 2.
Hương vị tình thân off đoàn: Đại gia đình mặc dresscode cực đẹp, tuy nhiên có 2 nhân vật vắng mặt - Ảnh 3.
Hương vị tình thân off đoàn: Đại gia đình mặc dresscode cực đẹp, tuy nhiên có 2 nhân vật vắng mặt - Ảnh 4.

Dàn diễn viên nói lời chia tay phim “Hương vị tình thân”

NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, Quách Thu Phương, Mạnh Trường, Phương Oanh… gây xúc động khi nói lời chia tay bộ phim “Hương vị tình thân”. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chính Phương Oanh chia sẻ bức hình chụp chung với các bạn diễn kèm theo dòng trạng thái: “Hết vai rồi nhưng hương vị sẽ còn đọng mãi”.

Nữ diễn viên Phương Oanh xúc động khi chia sẻ hình ảnh cùng các bạn diễn và nói lời tạm biệt. Ảnh: NVCC
Nữ diễn viên Phương Oanh xúc động khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng các bạn diễn và nói lời chào tạm biệt. Ảnh: NVCC

Còn NSƯT Võ Hoài Nam bồi hồi cho biết, “Ròng rã tròn 10 tháng để rồi những giọt nước mắt ngậm ngùi khi êkip khép lại những cảnh quay cuối cùng, kết thúc cả trăm tập phim. Thời gian không dài nhưng cũng là một chặng đường in đậm sự cố gắng và phấn đấu, đoàn kết và gắn bó để hoàn thành vai diễn. Cảm ơn “Hương vị tình thân” đã đem lại cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời”. Được biết, bộ phim đang đi đến chặng đường cuối cùng và sẽ kết thúc vào ngày 19.10.2021.

Hôm qua, Hương vị tình thân đã chính thức đóng máy. Dàn diễn viên của bộ phim nô nức chia sẻ lên MXH những hình ảnh chia tay đoàn phim. Mới đây, thành viên ê kíp còn chia sẻ hình ảnh nam chính Mạnh Trường… đưa tay gạt nước mắt, khóc nức nở kèm dòng chú thích: “Anh ấy đã rất buồn”.

Bên dưới bài đăng của thành viên ê kíp Hương vị tình thân, Mạnh Trường cũng vào comment: “Người mạnh mẽ họ thường tìm một góc cho riêng mình”.

Điều này khiến khán giả cho rằng thì ra Mạnh Trường chỉ đang trêu đùa, “diễn sâu” mà thôi.

Mạnh Trường khóc nức nở chia tay Hương vị tình thân - Ảnh 1.
Cảnh Mạnh Trường “khóc” ở hậu trường Hương vị tình thân, khi đoàn phim đóng máy
Mạnh Trường khóc nức nở chia tay Hương vị tình thân - Ảnh 2.
Mạnh Trường công khai bình luận về tình huống này khiến khán giả cho rằng anh chỉ diễn sâu.

Trên phim hay hóa thân thành hình ảnh soái ca “cool ngầu” nhưng ngoài đời Mạnh Trường được nhận xét là người thân thiện, ấm áp và cũng rất có khiếu hài hước. Anh thường xuyên có những comment dí dỏm tương tác với đồng nghiệp, bạn bè trên MXH. Mới đây, trong chương trình Ai là triệu phú, nam diễn viên còn có màn “troll” Việt Anh khiến đồng nghiệp suýt mất giải thưởng lớn.