Phi nhung đã tiêm vaccine chưa?

Phi nhung đã tiêm vaccine chưa?

Thắc mắc Phi nhung đã tiêm vaccine chưa được nhiều người quan tâm. Theo nhiều nguồn thông tin thì là chưa.

Không ít người thắc mắc nguồn lây nào khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Việc ca sĩ Phi Nhung vì sao nhiễm COVID-19 cũng được đại diện của nữ ca sĩ này tiết lộ. Theo đó, vào tháng 7.2021, ca sĩ Phi Nhung đã có lịch trở về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Nhưng cô đã quyết định ở lại để làm tình nguyện, tham gia chống dịch.

Có thể Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với nhiều người tại bếp ăn từ thiện và khi đi phát lương thực cho người khó khăn.

Vì chưa tiêm vaccine nên nữ ca sĩ đã nhiễm bệnh không rõ nguồn lây và trở nặng hơn mỗi ngày.

Được biết, suốt hơn 2 tháng qua, ca sĩ Phi Nhung đã trực tiếp đồng hành cùng một bếp ăn tại TP.HCM để chuẩn bị phần ăn mỗi ngày cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch ở các khu cách ly, phong tỏa. Phi Nhung cũng đi phát lương thực cho bà con nghèo, có tiếp xúc với F0. Sau đó, nữ ca sĩ được xét nghiệm nhanh tại chỗ, kết quả ghi nhận lúc đó là âm tính với virus SARS-CoV-2. Để đảm bảo sức khỏe cá nhân và cộng đồng, Phi Nhung đã tự cách ly tại nhà ngay khi trở về.

Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 - ảnh 1
Nguyên nhân khiến ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 - ảnh 2

“Phi Nhung cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình bằng việc xét nghiệm COVID-19 hàng tuần. Nhưng rồi nữ ca sĩ nhiễm bệnh mà không biết nguồn lây. Người thân trách cô ấy “ngày đó đi Mỹ rồi tiêm ngừa, đã không có cảnh này?”. Phi Nhung chỉ cười “không sao đâu, em sẽ mạnh mẽ vượt qua” – đại diện của Phi Nhung chia sẻ thêm.

Tuy nhiên vào ngày 16.8, nhà riêng của Phi Nhung ở đường Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã được giăng dây kiểm dịch và treo biển đỏ thông báo có người nghi là F0. Trên biển đỏ treo trước nhà Phi Nhung có thông báo cả hộ phải cách ly từ ngày 10.8 đến 24.8.

Ngày 28/9 Phi Nhung đã qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy,