Ca sĩ Phi Nhung bao nhiêu tuổi

Ca sĩ Phi Nhung bao nhiêu tuổi

Phi Nhung sinh ngày 10 tháng 4 năm 1972 tại Pleiku, quốc tịch Việt Nam, Hưởng thọ 49 tuổi. Tuy nhiên có nhiều báo thông tin 51 tuổi.

Tiểu sử :Phi Nhung chỉ được theo học đến hết lớp 6, sau đó chuyển sang làm nghề may mặc để kiếm sống, trong khi mẹ cô lấy chồng và có thêm 5 người con cùng mẹ khác cha với cô.

Hình ảnh phi Nhung:

phi nhung

Lớn lên trong một hoàn cảnh không lấy gì làm tốt đẹp, Phi Nhung chỉ có một nguồn vui duy nhất là nghe những bài cải lương dân ca mộc mạc để rồi từ đó cô thấm nhuần được nét bình dị dân dã của quê hương để sau này cô chuyên hát những nhạc phẩm nói lên những sắc thái đặc biệt của đất nước hoặc những mối tình bộc lộ nét giản dị, hiền hòa. Ngay từ tuổi ấu thơ, Phi Nhung đã có ước mơ trở thành một ca sĩ.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, Phi Nhung từng tâm sự cô chào đời ở chùa được một tháng thì bà ngoại bế về, ông ngoại thấy cô xinh xắn thì đồng ý nuôi. Mẹ cô khi ấy đi bán dưa gang để lấy tiền mua sữa nuôi con. Phi Nhung lên một tuổi, bà kết hôn với người chồng quê Cam Ranh (Khánh Hòa). Vì sợ bị chê cười nên bà giấu chuyện từng sinh con, gửi Phi Nhung cho nhà ngoại nuôi, thỉnh thoảng gửi tiền chắt mót về. 

Phi Nhung với hành trình 20 năm từ thiện khắp Việt Nam và cuộc đời cơ cực từ nhỏ - ảnh 2
Phi Nhung với hành trình 20 năm từ thiện khắp Việt Nam và cuộc đời cơ cực từ nhỏ - ảnh 3Phi Nhung tích cực đến những nơi người già, người khó khăn cần giúp đỡ

>> Sự nghiệp ca sĩ Phi Nhung