Thông tin các Rapper trong Rap Việt mùa 2 2021

Thông tin các Rapper trong Rap Việt mùa 2 2021

Rap Việt mùa 2 có sự tham gia của MC Trấn Thành, Giám đốc âm nhạc Touliver và bộ sáu gồm: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz, LK. Tập đầu tiên sẽ “khai hỏa” lúc 20 giờ thứ bảy 16.10 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ

Rap Việt mùa đầu tiên không chỉ mang đến sân chơi thú vị cho người tham dự lẫn người hâm mộ, mà đã gặt hái được hàng loạt giải thưởng trong năm 2020. Vì thế, khi mùa 2 tuyển sinh xong, các rap fan càng háo hức, chờ đón ngày phát sóng. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của các buổi casting mùa 2 được tung ra với dàn thí sinh tiềm năng đủ khiến người xem tiên lượng được sức nóng mà mùa 2 hứa hẹn mang đến.

'Rap Việt' mùa 2 chính thức lên sóng, tiếp tục do Trấn Thành cầm trịch - ảnh 1
MC Trấn Thành tiếp tục đồng hành cùng Rap Việt mùa 2

Mới đây, chương trình cũng đã hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên của mùa 2. Gây chú ý nhất chính là toàn cảnh sân khấu hoành tráng khiến các rap fan phải trầm trồ.

Tham gia Rap Việt mùa 2, những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng chinh phục, vòng đối đầu, vòng bứt phá và vòng chung kết.

'Rap Việt' mùa 2 chính thức lên sóng, tiếp tục do Trấn Thành cầm trịch - ảnh 2
'Rap Việt' mùa 2 chính thức lên sóng, tiếp tục do Trấn Thành cầm trịch - ảnh 3
'Rap Việt' mùa 2 chính thức lên sóng, tiếp tục do Trấn Thành cầm trịch - ảnh 4
Những hình ảnh nhận diện “ghế nóng” của các huấn luyện viên LK, Binz, Wowy, KarikV.C

Ở vòng chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình nhằm chinh phục các huấn luyện viên (HLV). HLV nào thấy thí sinh có tiềm năng sẽ chọn thí sinh đó về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước “ghế nóng” của mình. Trong trường hợp có từ 2 HLV trở lên chọn cùng 1 thí sinh, thì 2 giám khảo sẽ là người quyết định thí sinh đó về đội của HLV mà họ cảm thấy phù hợp nhất.

Current Time0:31/Duration1:37Auto
MC Trấn Thành xác nhận tiếp tục làm MC ‘Rap Việt’ mùa 2

Cả 4 HLV sẽ có thêm quyền năng đặc biệt, đó là nếu HLV cảm thấy thích một thí sinh nào đó nhưng giám khảo lại chọn thí sinh đó vào đội của người khác thì HLV có quyền sử dụng quyền nón vàng để giành thí sinh cho đội mình. Nếu chỉ có 1 HLV ném nón vàng lên sân khấu thì thí sinh thuộc về đội HLV đó, còn nếu có từ 2 HLV trở lên sử dụng quyền này thì thí sinh sẽ là người quyết định đến với HLV nào. Nón vàng sẽ mất hiệu lực nếu được sử dụng thành công. Kết thúc vòng chinh phục, các HLV sẽ tạo đội hình hoàn chỉnh của mình để bước vào vòng tiếp theo.

Tại WeChoice Awards 2020, Rap Việt vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác như “Sao nhập ngũ”, “Ký ức vui vẻ” để trở thành chủ nhân giải thưởng “TV show của năm”.

 
 Rap Việt có mùa 1 thành công ngoài mong đợi. Ảnh: Vie Channel.

Dế Choắt (Quán quân), G Ducky (Á quân), MCK, Tlinh, 16 Typh… là những cái tên nổi bật, danh tiếng thăng hạng nhờ sức nóng của chương trình. Nhiều rapper sau Rap Việt đã hoạt động năng suất với loạt bản rap được ra đời, chiếm vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Khép lại mùa 1 thành công ngoài mong đợi, mới đây, nhà sản xuất Vie Channel chính thức thông báo ngày lên sóng của mùa thứ 2 ngay sau khi hoàn thành ghi hình vòng đầu tiên. Khán giả truyền hình sẽ gặp lại các rapper cào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, từ ngày 16.10.2021 trên kênh truyền hình HTV2 – Vie Channel.

 
 Một số hình ảnh hậu trường được NSX tung ra. Ảnh: Vie Channel.

Sau khi vượt qua vòng loại, tới vòng ghi hình phát sóng trên truyền hình các thí sinh Rap Việt mùa 2 sẽ trải qua 4 vòng thi tiếp theo, gồm: Chinh phục, Đối đầu, Bứt phá và vòng Chung kết. 

4 huấn luyện viên (HLV) Rap Việt mùa 2 đã được ấn định gồm Karik, Binz, Wowy và LK (HLV King of Rap mùa 1), 2 giám khảo là Rhymastic và JustaTee. MC dẫn dắt chương trình vẫn là Trấn Thành và giám đốc âm nhạc không ai khác ngoài Touliver.

 
 Rapper LK là HLV thay thế Suboi trong mùa 2. Ảnh: Vie Channel.

Ở vòng Chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình, nhằm chinh phục các HLV. HLV nào cảm thấy thí sinh đó có tiềm năng và phù hợp với mình thì sẽ lựa chọn về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước “ghế nóng”. Trong trường hợp được nhiều HLV nhắm tới, 2 giám khảo sẽ quyết định số phận cho thí sinh đó.

Ngoài ra, các HLV có thêm một quyền năng đặc biệt đó là chiếc “Nón vàng” quyền lực, nếu HLV thực sự “ưng” thí sinh nào và muốn giành lấy từ tay người khác thì có thể sử dụng. Trong trường hợp có 2 nón được tung ra, thí sinh sẽ là người quyết định về đội nào.

Khép lại vòng Chinh phục, các HLV đã có đội hình hoàn chỉnh của team mình để bước vào các vòng tiếp theo.